Gaano ka importante ang Stag Party para sa mga guys?

7 Replies

Echos lang yan. Hindi naman importante yan. Puro kalokohan ang madalas ang pinag gagawa sa Stag Party. Hindi naman sa pagmamalinis, ang asawa ko tinaggihan yung planong stag party para sa kanya ng mga ka-opisina nya dahil alam nyang maloloko ang mga yun.

For me, hindi naman sya ganun kaimportante. Nauso lang naman yan kaya madami na ang nagsunuran. Even ang bridal shower, you can be wed without those. Those are all optional.

Parang nagiging trend na lang sya among soon-to-be-wed guys. Pero hindi naman sya required. It's still all up to you if you want to have it or not.

waste of time and money. Waste of trust din kapag nagkataon. Say no na lang sa mga ganyan. Mag kusa na lang tumanggi.

Sorry for the term pero wala naman katuturan yan e. Matutuloy naman ang kasal kahit walang stag at bachelor's party.

Agree with Kirsten and Charm. Sometimes may mga hindi nga natutuloy na kasal because of that. Haha