Effective?

Gaano ka effective yung injectable?

3 Replies

effective sya basta regular un pg paturok if every 3 mos dpat ndi mo makaligtaan un

Super effective mommy, as long as wala kang nakaligtaang shots. :)

9mo ago

Hello po? ask ko lang po , 1 week delayed sa turok at may nangyare samen ni partner ano po kayang mangyyare ?

more than 99% mommy .. basta di ka malalate sa pagpapainject.

9mo ago

Hello po? ask ko lang po paano po kung 1 week na delay sa turok? tapos may nangyare po samen ni partner ano pong mangyayare ?