Hindi na alam ang gagawin...

Hello ga mommies, I just wanna share this to you my current situation. Kami ng LIP ko with my 1yr old daughter ay naka tira pa sa bahay nila mag 2yrs na kasi wla pa kami sariling bahay and then the problem is yung tita niya niya na hindi naman dun nakatira ay pumupunta dun sa bahay nila and parang cctv lahat ng mga tao dun sa bahay nila ay binabantayan inoobserbahan and dyan kami nagkaproblema kasi lahat ng bagay na nakikita saakin ay mali kahit ginagawa ko naman ay tumulong at magbigay if meron dun sa kanila. Syempre I understand kasi nakatira lang kami dun... So hindi na ako komportable na tumira sa bahay ng LIP ko sa bahay naman namin is worst kasi hanggang ngayon d parin tanggap ng parents ko yung LIP ko hindi sya tamad may mga business nga sya eh at ginagawa niya lahat para mabuhay kami ng anak ko. So ayun wala akong choice kundi doon sa bahay nila... Pero hindi ko na talaga kaya and sabi ko na sa LIP ko na please BUMUKOD NA TAYO HINDI KO NA KYA SA BAHAY NIYO hehe andami kasi nila sa bahay nila tatlong pamilya kami dun. Pero ayaw niya bumukod. Kasi? GUSTO NIYA DAW MUNA TULUNGAN PAMILYA NIYA. IBALIK YUNG PAG TULONG SA KANILA NUNG WALA TALAGA SIYA. SINABIHAN KO NAMAN NA PWEDE MO NAMAN TULUNGAN PAMILYA MO KAHIT NAKA BUKOD TAYO. HAYYYY MAMA'S BOY KASI PARANG AYAW PA NIYA NA IWAN NANAY NIYA DAHILAN LANG YUNG AYAW BUMUKOD. BAKIT PO AKO AALIS? SOBRANG TOXIC NG MGA TAO DUN PWERA NA LANG SA PARENTS NIYA SOBRANG BAIT. PERO TITA AT MGA KAPATID NIYA HAY EWAN SA TOTOO LANG PARANG PINIPILIT KO NA LANG NA MAGING OKAY KAMI PARA SA BATA PERO "HINDI NA AKO HAPPY." Ano po ba yung dapat gawin?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

kung napipighati kna sis mas maganda tlgang bumukod kna kesa dumating s point n magaway n kyo ng kamag anak nya. Dpat maintindihan un ni LIP mo kc may sarili n kyong munting pamilya. Hndi nmn porket bumukod kyo eh kkalimutan nyo n parents nyo.