FULL term

Fullterm na ba ang 37 weeks?

15 Replies

Early term po pero pwede na po manganak. Ako po na CS 37 weeks si baby. Di naman po sya na incubate.

2y ago

37 weeks and ilang days po? thank you.

yes po 37 weeks ako na cs noon. kasi nag labor na pala ako di ko pa naramdaman nu g una

2y ago

naincubate po ba si baby?

opo. nanganak ako 39 weeks and 2 days hehe same date sa first Edd ko

37-38 ang tawag po dun ay early term 39-40 yun po ag full term

early term daw po pag 37-38weeks. ang full term 39 weeks

ok naman aq nga 38weeks... cs normal naman lahat

Yes nanganak ako 37weeks po fullterm na

2y ago

37weeks eksakto or may days pa sumobra same pa rin naman matured na lungs nyan. Nanganak ako 37weeks 6days sched CS tinapat ko sa 2/22/22 😁

FULL term na po yun mamsh

yes full term is 37 weeks

yes fullterm na yun.