My Z's ❤️

This is so full of innocence 😍❤️ My first born meet her little sister 😊😍 Sobrang worth it lahat ng pang didiscriminate sakin ng magulang ng ka partner ko ❤️❤️

My Z's ❤️
16 Replies

Congrats sis ! Never mind them bsta masaya kau ni hubby at ng mga anak mo 😊 Ang cute nila . Excited na dn ako pra sa 2nd child ko kasi nasundan na dn si first born nung 19months sya

4y ago

Salamat po and congrats in advance 😊❤️

Ang cute po ❤️ excited na din po ako lumabas baby ko para may picture din po sila ganyan. Wala pa po 1 year old baby ko nabuntis kasi ako ulet sana ganyan din sweet 🥰🥰🥰

4y ago

Thankyou and congrats in advance 😊

Congrats mamshie. So cute nila tignan. 😘 Optimistic parin tayo kahit anong pagpupuna or panghuhusga ang gawin nila.

Be strong.And Congratulations po

4y ago

Yes po maraming salamat 😊

Bakit po kayo dinidiscriminate?

4y ago

Aww 🙁 Yaan mo sila momsh, ang mahalaga gusto ka ng partner mo 🙂

sweet ate 😊

Congrats💙

Ang ku-cute ❤️

ang cute namn nila

Congrats mommy