Pwede napo ba mag fruit ang 3 mos old baby? Yung na blend napo?

7 Replies

Hindi pa po. 6 months pa po pede. Merong iba na 4 months palang nag iintroduce na ng food sa baby but much better kung 6 months na.

parang di pa yata mi. sabi kase 6montgs yung iba 4months,pero sabi need din daw naangat na nya mag isa ulo nya para di mabulunan.

6 months ang ideal age na sure na pwede na sa baby 3 months newborn stage pa yan eh nagaadjust pa bituka nila.

Ang alam ko po tlga ayy dpt 6mos pa c baby. Pero yung iba may nkikita ako 4mos pa lang pinakain na nila.

hindi po ma'am. 6mos pa po allowed kumain/uminom ng water ang babies.

thankyou mamshies ♥️

no.

Related Articles