Baby rashes

FTM PB 2mos Mga mamsh my naka experience na po ba sainyo ng ganito ? Ano po kaya maganda gawin pag ganito pakiramdam ko nangangati si lo kasi lagi mga kamay nya naka kuyumos sa mukha nya e. Nasa kinakain ko po kaya kaya sya nagkaganito? Cetaphil lotion lang naman po inaapply namin sa mukha ni baby e.

Baby rashes
1 Reply

momsh wag nyo po lagyan ng lotion yung mukha ni baby... baka kaya po nairritate...😐 wash nyo nalang po ng lukewarm water and gentle baby soap ok na yun☺️ baby's skin are sensitive pa kaya ingat po lagi❤️☺️