turning 29 weeks preggy

FTM mga momshies may same case ko po dto? normal po ba to?.. sobrang kati po kc ng nipple ko.. tapos ngKakasugat po sya..nkakamot ko po yata habang natutulog ako..ano po kayang mgandang gawin para mawala tong pangangati nia at maiwasan ko po ang pagsusugat..salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Ganyan din sakin sis, kinakamot ko nalang gamit face towel. Kasi nagkakaron din ng kamot. Tiis tiis lang. Hehe

4y ago

kaya nga po..ok lng kaya linisin ko ng alcohol para maibsan ang pangangati

Related Articles