Ask ko Lang po if normal na 3days Lang niregla after po makapanganak?

1 Reply

Hindi po yata regla yan. Remaining blood po yan habang nasa loob si baby. Nilalabas pa po ng katawan natin, according sa OB ko. Kung ebf, baka matagal bago bumalik ang regla. Depende raw. Minsan 3 months, minsan hangga't nagpapa-breastfeed tuloy lang. Kung mix fed or formula lang si baby, mga 1 month or 2 months daw bago bumalik.