Catch up supply

Mga momshees.. sino po sa inyo natry na yung Purest Company 10-in-1 Lactation milk? Naubos ko ang 1st box ko at nagimprove naman ang supply. Dati it takes 30minutes for me to get 3oz combined from both boobies. Ngayon 10minutes na lang from 1 boobie. Kaso... yung right boobie lang yung ganun. Yung left ko wala halos supply. Please share some tips paano ko macatchup ang supply from left boobie. Thanks in advance!

2 Replies

Sis try m2 malunggay nlng. 180/Liter 3 tbsp mix with 1 glass water lang nkakalakas sya ng gatas meron sa mga andoks at rob grocery

san ka nakabili mamsh and magkano?

5y ago

May pagka-minty sya momsh..