Pregnant Itchy Sole and Palm

FTM 36weeks and 3days Pregnant Mga mommy normal po ba ung nakakaramdam ng pangangati sa katawan, especially sa Sole or talampakan at palad? Napansin ko po na parang ngayon lang ako nagkakaroon ng pamamanas na medyo tumataba mga daliri sa paa. Calmoseptine po nilalagay ko nawawala naman pero minsan makati pa din po, di ko po ito nasabi sa OB ko kanina 😭 Salamat po👍💕

1 Reply

Hi mamshie baka po pupp rash sya lalo na nasa 3rd trimester na kau na madalas lumalabas sya. Much better po tell u si OB mamshie kahit tru txt lang para aware din po sya na gnyan situation mo😔 get well soon mamshie🙏🏻❤️