Need Idea

FTM 22weeks Baby Girl Ask ko lang po. Kanina po kase nagpacheck up ako sa center first time kopo magpacheck up don. May OB po talaga ako. Nagtry lang po ako sa center para po may record ako kapag nanganak nako para sa baby ko. Pinakita kopo yung lab ko which is yung urinalysis po. Nung sep 9 po yun. Sabi po ng OB ko nun may onti daw pong nakitang bacteria. Pero wala po syang sinabi na may UTI ako. Kaya dipo ako niresetahan ng gamot sa UTI. Kaso po ngayon po nung nagpacheck po ako sa center pinakita kopo yung result ko na yun ang sabi po kase may UTI daw ako. Kaya pinagtetake po ako ng gamot yung CEFALEXIN po. 1week ko daw itake. After 1week po magpalab daw po ulit ako ng urinalysis. Sa tingin niyo mga sis? Dapat po ba akong magtake? or better to consult po muna yun sa OB ko ulit? Natatakot po kase ako baka po makaapekto sa baby ko kapag ininom ko yung antibiotic na yun. Pahelp naman po. Ty ?

1 Reply

Consult your OB momsh

5y ago

Nung last na check up ko po nun sa OB ko sep 13 pinakita kopo yung result ko ng urinalysis wala naman po syang sinabing may UTI ako. Tapos kanina po nagtry ako sa center nagpacheck up pinakita ko din po yung result ng urinalysis ko. At yun po sabi may UTI ako. Diko po alam gagawin ko :(