Sana po may makapansin sa post ko

Hi po ask ko lang po if safe po sa mag 33weeks pregnant yung cefalexin po? Ngayon palang po ako nag take nung thursday nag check up ako sa center at 1week nadin po yung ubo at sipon ko ngayon niresetahan ako ng doctor sa center ng cefalexin 3x a day for 7days kopo iinumin, tanong kopo di po ba makakaapekto kay baby ko yung gamot na iniinom kopo? Nalaman kopo kase na antibiotic po pala sya safe po kaya?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Kung reseta nman ng doctor safe un. Ako 1st trimester nag cefuroxime ako dahil sa uti. Second trimester cefuroxime ulit pero Dko tinuloy kasi nakakasuka then Mas lalong tumaas uti ko kaya amoxiclab na , then 3 rd trimester uti ulit dalawang beses ako nag 7 days sa cefuroxime

3y ago

Thankyou po