hello mga momsh, sino po dito ung buntis na nagkarashes ang tiyan? ano po epekto kay baby? Thanks po

ftm#1stimemom 34weeks

hello mga momsh, sino po dito ung buntis na nagkarashes ang tiyan? ano po epekto kay baby? Thanks po
1 Reply

ma ako nung buntis ako nagkaganyan din ako pero nawawala rin naman agad. wala na ako nilalagay kasi kusa naman sya nawawala. pero kung super nag aaalala ka, pacheck mo na po sa OB mo 🥰

3y ago

thank you momsh.. na pa check ko sa Ob .. nung ikalawang beses xang lumabas. normal lng nmn daw.. hormones.. thank you momsh ❤️❤️