39w and 1 day, DUEdate : Jan10

Hello FTM here, silent reader sa app na ito. :) Baka may kadue date ako dyan or same experience. Nagearly labor ako last week pero di nagtuloy tuloy, nag 1 cm na din ako last2 week pa. Walking, squatting,exercise na din para bumaba pa at maglabor na hehe, may mga mild contractions na din pero hindi pa din nagtutuloy tuloy.. Nagbusco pan na din ako,and pineapple.Super excited na ko makita baby gurl namin :) Yun lang din payo ng OB ko medyo matagal din daw talaga minsan.. Go mga mommies! kaya natin to sa tulong ng Lord ❤ Share the goodvibes lang and positivity! Thanks for this app 🤗 #39weeks #FTM

8 Replies

EDD ko na rn sa 14, nung Jan 3, 1-2cm na dilation ko and balik ako tomorrow for another IE sa OB ko. False contractions palang din nafifeel ko hnd nagtutuloy tuloy pero mababa na si baby, nakakapa na ni doc ung ulo sa bandang baba and madalas na rn manigas tlga tiyan ko. Hnd ko nga lang tlga ma differentiate pa maayos what's false or true labor kasi hnd tuloy tuloy. Praying for us mommies na safe ang delivery nating lahat. Maliit lang dn baby ko, 2.7kg lang sya latest na check up, hopefully walang complications and problems at makaya lang mag NSD. GUSTO KO NA RN TLGA MANGANAK PARANG PAGOD NA PAGOD NA ANG KATAWAN KO 🙏

hello! i'm 39 weeks and 3 days na, 1cm since last week and almost same ng situation nyo.. ayaw magtuloy tuloy ng contractions also hindi pa super mababa si baby. I know waiting can be very frustrating at times pero okay lang lalabas din si baby. btw, I already have a scheduled labor induction sa 10th of Jan. kasi nagleleak ang water ko and masyado maliit si baby. pero still waiting na magnatural labor habang waiting for next week..hoping for a safe delivery sa atin. 🙂

Hello po! FTM din po ako and 39 weeks and 2 days na, 1 cm pa din. Medyo nagwoworry lang din po ako baka kasi mag poop na si baby. but so far monitoring pa din sa movements ni baby at okay naman siya nung last check up ko. Praying for our safe delivery. ❤

ako po jan12 due ko dec 13 nanganak nako... nagpreterm labor ako at 34weeks 3cm,pero napigilan ng OB ko kasi di pa daw pwde, kaso at 35 weeks gusto na talaga ni baby lumabas, 5cm nako then after 1hr 6cm then lumabas na si baby, maliit sya pero healthy.,

for real po pala buscopan? diba po sa mga di buntis pangpawala yun ng sakit ng puson? then ang duphaston naman sa kanila ang pang pa regular ng regla.. baliktaran pala

1y ago

Bka po buscopan venus, magkaiba daw po kasi yun sa buscopan which is reseta para lumambot din cervix :)

ako sa jan 7 na edd pero nahinto sa 2cm hirap na hirap na ko magopen cervix ko halos lahat nagawa kona praying na mag open na talaga para di maoverdue si baby

jan 10 din due date ko pero dec 28 palng nanganak nako. nag insert ako ng primrose kinabukasan lumabas na mucus plug ko

same here. Jan. 11 due ko. gusto ko na makaraos 😔 puro false labor lang

1y ago

kagagaling ko lang sa ob ko mhi close cervix parin Ako pero malambot na daw. sana naman makaraos na tayo