sana po masagot

ftm po, share ko lng, nagkaroon po kasi ng sipon at ubo si baby ko last friday, niresetahan po sya ng ambroxol at disudrin for 5 days, nakalipas na po yung 5 days, nag follow up check up po kami kanina. niresetahan po sya ng carbocistine at cetericine, at my nireseta rin pong amoxicillin, nirequire rin po kami na magpa xray para sa chest at laboratory para sa dugo. pwede po bang i take yung amoxicillin kahit na hindj pa nagpa xray? kasi sabi po ng nanay ni mother in law ko, wag daw po ipa xray e

2 Replies

kaya po niresetahan ng antibiotics kc malala ang ubo aq nga magupgrade pa ng antibiotic anak q kelan lang kc di gumana sa amoxicillin lang..