Family Planning

FTM po mga momsh. Ask ko lang po kung meron dito same case ko na sng family planning is INJECTABLE po? Normal lang ba na reglahin? Kasi nagpainject po ako last month then itong February lang po nagkaroon ako ng menstruation. Yung iba po kasi sabi hindi sila nagkakaroon ng menstruation? Salamat mga mommy. ☺️

1 Reply

First time mo po ba mag pa-inject? If oo, yes po normal lang reglahin. Like mine, first inject ko almost 2 months ako niregla non. May iba nireregla, may iba hindi nireregla.