Hi po, ask and advice lang po. Pano kapag mababa po ung sugar level ? 18wkspregnant

FTM po, meron po bang same case sakin thank you po sa mga sasagot😊 Next lab kopo is ogtt napo. Baka may same case po ako dito. Thank you

1 Reply

hi mommy! once na you have gestational diabetes na po, hindi na po siya maibabalik. all you can do is control it thru diet or gamot, depende po sa management na i-recommend ng OB. i had gdm also huhu

3y ago

anu po sainyo maam? sakin kasi low sugar baka nasobrahan po sa fasting kasi 2 nights po ako nag fasting dahil ung una ai d daw po counted dahil sumobra sa 8 hrs.

Related Articles