Patulong mga mii..🥺

FTM po, ask ko lng po mga mii Ilan oras po ba dapat Interval ng pagpapainom nito? Right photo po kasi 2x a day yung left photo po is 3x a day.. huhuhu May amoeba po kasi baby ko 🥺🥺 pakisama na din po sya sa prayer nyo na sana gumaling na po sya 😭😭

Patulong mga mii..🥺
3 Replies

sundin nyo lang po payo ni pedia nakukuha naman po sa gamot ang amoeba yun nga lang po hindi na po sya mawawala.. everytime po na mattrigger sya babalik sya talaga so antibiotics again. ako po kapag sinabi na 2x ginagawa ko 1 in the morning and 1 before bedtime. if 3x po morning, noon and evening naman po. pero sana you can message your pedia to confirm para sure po. or read po yung label ng gamot baka meron dyan nakalagay po para sa interval. get well soon baby

1y ago

Hindi na ba nawawala amoeba sa bata? Ilan interval ng 3xa day mo mi? Wala nmn kasi nkalagay na interval sa box

kung 2x gawin mo every 12hrs. kung 3x every 8hrs po

Napa fecalysis nyo na mii?

1y ago

Opo mi. In God’s name 💖🙏🏻

Related Articles