Tulog manok

Ftm po, ask ko lng kung sino nka experience tulad ng aken. Yung baby ko kc pag mattulog saglit lng, like pag sa hapon dede (breastfeed)sya, makkatulog pag nilapag na maya maya maggcng na ulit tapos iiyak, ang ending buhat ulit tapos hele. Grabe ?? normal po ba sa baby yun?

2 Replies

Yes may ganun Po tlga.. adjustment period nila.. gnun din baby ko Nung una. Pero check mo din Po tiyan if my kabag or baka basa diaper.

Related Articles