37 weeks Due Date Sept 21

FTM po ako. Wala ding kahit anong pain pa. 2.2kgs lang po baby ko as of yesterday nung nagpa UTZ ako. Pero nung sinukat naman po ng tape measure normal naman daw. Mga moms. Okay lang po ba yung weight ng baby ko? May nanganak po ba dito na 2.2kgs lang? Wala nabang dagdag yun once na nalabas mo na si baby. Any advice po#advicepls

1 Reply

Normal lng po yan ganyan din mga bb ko dati un panganay at pangalawa ko..ang impt. healthy po

4y ago

God bless us sis..