Sleepless nights

FTM Po Ako and 8weeks preggy.. ..baka may ma advice or may alarm kau pwedeng Gawin . D Po Ako nakakatulog sa Gabi 😔 as in kahit pilitin ko. Nakakabilang na ko Ng 1000wala eppek 😅,,, struggle din sa umga nmn antok na antok Ako ung meal ko nmn problema huhu😭😭 d kopo alam gagawin baka mapaano c baby. Pls help me

2 Replies

lalo na kung hnd ka pa umiinom ng prenatal vitamins mo

11mo ago

pampagana lang sa kain binigay Ng center e...

natutulog po ba kayo sa hapon??

11mo ago

kung ob ka nagpacheck up mhie for sure folic acid rereseta sayo kasi malaki ang rule ng folic acid lalo na sa first trimester yun kasi nakakahelp sa development ni baby para iwas complications

Related Articles