Please help

Ftm po ako. 12 days old po yung baby ko. Ano po kaya itong butil butil na nasa muka at leeg ni baby ko? Ano po kaya magandang gawin para maalis ito? Nag aalala po kasi ako. Thank you po sa sasagot. #1stimemom

Please help
7 Replies

ganyan din po sa baby ko Sabi ni mama singaw daw Ng init Ng panahon Kaya hanggat maari araw araw paliguan habang tumtagal nawawala Rin po siya wag nyo lang po hayaan malagyan Ng lungad Niya or pawisan.. hanggat maari dapat lagi siyang tuyo may baby buds po na talc powder pwede nyo po ilgay Yun

bungang araw po yan momshie. nagka ganyan si LO ko nung baby pa. gawa ng sa init ng panahon. paliguan niyo po morning and afternoon mga 3pm. warm water po. then tiny buds na talc powder yung dikit sa balat niya wag yung super budbod na paglagay.. mawawala din po yan eventually. 😊

Kung gusto niyo po lagyan niyo nung Baby Acne Gel ng tiny buds. Ginamit ko po yun sa baby ko dahil sobrang dami ng butil butil din sa leeg niya, after ilang days nawawala na. Ngayon maputi na ulit at okay na ang leeg niya.

Normal lang po mi baby acne po yan mawla din yan. Kung di po kayo mapakali try to use acne gel ni tiny buds. Make sure din po na di napapawisan ung leeg ni baby mahapdi kasi yan linis lng po cotton na basa then tuyuin po.

baby acne po, normal lang po yan especially sa panahon natin ngayon sobrang init. araw araw lng po paliguan si baby, momshy. 🥰

nagkaganyan din po baby ko nawala din po kusa basta proper lang pagligo nya

Normal lang po siya. Nawawala din :)