Please help

Ftm po ako. 12 days old po yung baby ko. Ano po kaya itong butil butil na nasa muka at leeg ni baby ko? Ano po kaya magandang gawin para maalis ito? Nag aalala po kasi ako. Thank you po sa sasagot. #1stimemom

Please help
7 Replies

Kung gusto niyo po lagyan niyo nung Baby Acne Gel ng tiny buds. Ginamit ko po yun sa baby ko dahil sobrang dami ng butil butil din sa leeg niya, after ilang days nawawala na. Ngayon maputi na ulit at okay na ang leeg niya.