Pwede na po bang makipag do sa partner ko 4 months na po baby ko d pa kc aq naregla Ftm l

Ftm pede na po ba ako makipaqtalik sa asawa ko 4months na po baby namin kaso nga po d pa aq naregla sana may makasagot

4 Replies

if may tahi ka po sa pwerta usually pwede naman na makipag talik about 2 weeks or 3 weeks magfufully healed naman na daw po yung tahi kaso nga lang uncomfy kasi medyo sumikip yung parang mapupunit mi hahaha. pero depende parin po sa inyo yan

4mo ago

Ingat lang dn mi

Opo kung okay naman na sa tingin mo down there. Usually 2 months naghihilum na ang sugat.

4mo ago

sagot***

yes mii pwede na

4mo ago

thank u po sa paqsagot

pwede pwede