any tips😇

hello mamshies!4months preggy po aq,any tips po pra d po aq mahirapan sa panganganak q po pagdating ng panahon po.,kinakabahan po kc aq,may scoliosis po kc aq and hemorrhoids po.

1 Reply

Ingat po sa mga kinakain. Saka Lagi po mag papa check up sa doc mo po. Para sure na safe si baby saka kw po. Mabisa din po Yun kinakausap po si baby. Para di ka mahirapan mangaanak. And just pray.

3y ago

Di namn sya maiipit. Mas okay nga Yun Naka tagilid ka kasi Mas mare relax sya. Sa Tyan mo.