Pusod ng newborn

Ftm here, pag newborn baby po ba pde na basain araw araw ung pusod kasabay sa pagligo pra malinis? O hindi po pde? hanggang sa matanggal po ung pusod? thanks po sa makakasagot 😊 sabe po kasi ng iba ndi raw po pde basain pagmaliligo bale punas punas lng raw sa pusod hanggang sa matanggal? 🤔 salamat po 😇

10 Replies

It's okay po mabasa basta after pagkaligo ay lilinisan ng alcohol at wag bigkisan, hayaan mag dry. That way, mas mapadali matanggal pusod ni baby. 1 week lang sa LO ko :)