Breastfeed

FTM here! Normal lang po ba na si baby panay dede. Kasi breastfeed ko po siya pero parang hindi siya nabubusog. Titigil siya sa pagdede sakin pero pag binaba ko na siya sa higaan nya in few minutes mag iingit siya na parang nagugutom na naman. Please help. Hindi ko alam gagawin. Thank you in advance.

2 Replies

Usually kpg ebf ang supply po ng gatas ntin ay bumabase lang kng anu ang need ng baby ntin maliit pa po ang tummy n baby hbng lumalaki sya mas ng iincrease din ang milk supply ntin

4y ago

Your welcome 😃

Pwedeng nag ngingipin You may want to check ung weight gain ni baby pra aware kau if pasok b s growth chart nya ung weight and height sa months nya

4y ago

Wala pa pong 1 month baby ko.