SSS

FTM here and nakalimutan ko pw ko sa SSS account ko. I also no longer have access sa email na registered ko sa SSS. Bawal naman ako pumunta SSS branch para magpareset. Tinatanong ako ng HR namin na tingnan total benefits ko sa sss account ko. Di ba nila makikita yun on their end? Dun lang ba sa accouny ko makikita kung magkano makukuha ko? Thanks

1 Reply

Yes momsh walang access ang employer sa sss mo especially sa summary of contributions, sila lang yung nag ba bayad. Try mo mo muna e unlock yung email mo Noon kung saan naka register yung sss mo or try to email them sa sss na customer service I think nandun sa website nila ang email.

4y ago

Thank u po mam. So wala idea employer ko kung magkano makukuha ko sa sss