Gutom lagi 3rd trimester

Sino nakaranas dito na kakakaen mo lang gutom ka nanaman hahaha 😂 lagi my kaagaw sa pagkaen hays. Kaso need mag bawas ng food 🙄tas pag gutom ang lakas sumipa ni baby #3rdtrimester #31weeks ##1stimemom

2 Replies

Sa akin naman nung second trimester kalagitnaan gustong gusto ko kumain ngayon third trimester sobrang sakit ng under ng rib ko sa right side 31 weeks na rin halos di ako ako makakain ng maayos at nawalan ng gana.

ako momsh hahaha..mayat maya din gutom..34 weeks n ko..hehe