masakit ang ulo

Ftm here, momsh naranasan niyo rin b yung madalas na nasakit ulo? Lalo na nung nag stop ako uminom nang ferrous feeling ko may kulang sa ktawan ko ? tapos sakit nang ulo ko BF mom po ako. What can i do?

2 Replies

Yes. 17w3d preggy ako and madalas din sumakit ulo ko ngayon. Sabi nang OB ko normal lang daw ang pag sakit nang ulo wag lang daw yung lagi lagi.

Baka lowblood ka Mamsh.

4y ago

Ayun nga din sabi sa friday pa kasi ang balik ni lo sa center kaya sasabay nalang ako