9 weeks preggy

Sobrang sakit po nang ulo ko now 16hrs ko na nararamdaman.. pwede po ba ako uminom nang biogesic ? Or ano po kaya ang pwede kong ipang gamot sa sakit nang ulo ko.. 9weeks preggy po ako.

1 Reply

Safe naman po ang biogesic sa buntis. Pero kung kaya naman po idaan sa pahinga yun nalang gawin mo mamsh. Itulog niyo nalang po and inom kayo madaming tubig. Ganyan din ako nung first trimester ko. Migraine at suka pero never ako uminom ng gamot. Mawawala din naman yan pag 2nd trimester niyo na po.