Masakit ang ulo

Mga momsh,sumasakit din ba ulo nyo? 11 weeks here in madalas masakit ulo ko.. ?

5 Replies

12 weeks and 3rd pregnancy ko na to. Galing ako ng binat and di ko alam baka mamaya lagnatin nanaman ako sa sakit ng ulo ko ngayon 😢 Sa dalawa kong anak di naman ako nagkasakit nung pinagbubuntis ko sila.

pag masakit na masakit na po talaga pwede naman daw po biogesic sabi ng ob ko pero better consult with your ob na din po

Madalas din sumasakit ulo q,11 weeks n din aq...sobrang sakit kahit nkatulog n aq kinabukasan masakit pa din...

Same, 12 weeks na ako. Everyday na masakit ang ulo ko. tsk. I think normal lang naman. Wag lang magpagutom. 😊

4y ago

Thanks sis.. Ftm here 😅

yes po