ACCURATE po ba?

Ftm here, mga momshie worried po ako kasi 3.1kg na si baby tas anliit ko lng na babae ??? kaya ko po bang inormal un? Tapos 37weeks plang ako ??? ayoko po macs ???

6 Replies

same here mommy..maliit lng ako na babae,18weeks...sabi ni OB magprepare din daw ako kse baka maCS ako,pero kaya naman daw mainormal wag lang palalakihin si baby,kaya iwas daw muna sa sweets at salty foods..March2021 edd ko...im hoping & praying na sana nga.makaya ko? kaya mo yan mommy..update mo kami kapag nanganak kna ha?godbless

4y ago

Opo momshie ? salamat po ? kau rin momshie Godbless and goodluck satin ????

Related Articles