ACCURATE po ba?

Ftm here, mga momshie worried po ako kasi 3.1kg na si baby tas anliit ko lng na babae 😭😭😭 kaya ko po bang inormal un? Tapos 37weeks plang ako 😭😭😭 ayoko po macs 😭😭😭

6 Replies

Hello po as per my OB estimated weight lang naman yungsa ultrasound + and - 300 grams yung estimated sa ultrasound. And wala po yan sa size nang katawan. Nasa sayo po yan or kung wala namang complications at kayang i normal ang baby. Yung baby ko nga nung nasa tyan ko ay 2.4 lang sya. Pero CS ako. Nung nilabas sya 2.79 kg. Ayun. Basta always pray lang and eat healthy foods para safe delivery kayo ni baby.

Related Articles