39w and 5d

FTM here. Mga momsh ask ko lang kung ilang days magspotting after ma IE. First time ko lang kasi ma IE kahapon ng tanghali and alam ko na normal lang ang spotting after ma IE until hapon meron kaunting spotting pero nung gabi wala na. And ngayong umaga may discharge na medyo sipon at brown ang kulay. Im confused kung dahil parin ba yun sa IE or mucus plug na. Since every morning nag kakaroon ako ng discharge na parang sipon pero hindi kulay brown. Ngayong umaga lang talaga. Wala pa naman ako nakakaramdaman na any sign ng labor but sa IE kahapon, 2cm na ako. Thank u sa sasagot.

8 Replies

Sakin nun after IE nagkaspotting ako. After 2 days, may lumabas sakin na dugo, akala ko spotting pa rin mucus plug na pala. Pagkalabas ng mucus plug ko, nagkaron na ako ng contraction tapos ayun, lumabas na baby ko. Pag nakaramdam ka na ng paghilab punta ka na agad sa ospital.

Normal lang spotting after ie. F 2 cm kana watch out sa contractions. Pag sumasakit na ng todo ang balakang, punta na hosp active labor na yun. Pero better padin na nasa hosp kana kesa anytime manganganak kana nyan knowing na nasa 2cm na cervix mo. Godluck nd Godbless sis.

Yung sa akin morning ako na IE bandang hapon nag brown discharge n ako, ganun din kinabukasan. After 2 days ng ma IE nanganak na ako.

Ganyan din mucus plug na lumabas sakin noon. Sipon sya na may pagka brownish na medyo may pagka-pink

4y ago

Hindi naman sobrang dami

Skin mga din may spoting na dugo pero nd cya sipon dugo tlaga..na ie din ako kahapon

Akin po buong araw ako ng spotting tapos sobrang lakas ng spotting ko

4y ago

Akin po parang sipon na may blood ang lumabas

Mga ilang days p.mamsh bago ka nanganak after IE

Nanganak na po ako. Thanks momies sa reply