17WEEKS PREGGY ?❤

FTM here. ?❤ Mga mommies, follow up check-up ko po sa OB ko ngayon. Then chineck niya po yung heartbeat ni baby. Tapos ginamit niya yung doppler para tignan yung heartbeat ni baby. Hindi man niya nakita pero sabi niya normal lang daw yun kapag 3 to 4 months. Bali nasa 2nd trimester nako. 17 weeks na. Normal lang po ba talaga yun? Nagwoworry kasi ako. Thanks po. ?

2 Replies

Normal lang un Sis.kc ganun din ako nung mga 16 weeks d rin nya maramdaman pero sabi nya normal pero at that time kc kakalockdown lang eh baka d agad ako makapagpacheck kaya natakot ako para makasguro nagpaultrasound ako ayon ok nmn po sabi nga ng ob ko sabi sau eh normal lang kc d pa masyado madetect k pag ganun palang.

depende sis...doppler kasi ginamit ni OB mo kaya di pa makita. saken kasi, ultrasound kaya nakita na heart ni baby. 17 weeks din ako noon.

4y ago

NagpaTransV na din po kasi ako nung 13 weeks. Nakita naman po heartbeat niya.