Lab result

ftm here. Masama po ba yung lumagpas Cholesterol ko sa normal value? Thank you po.

Lab result
2 Replies

yes po taba po yan sa blood stream at pag tumataas yan di macontrol pwedeng magcause ng bara sa mga ugat esp sa puso.. isa rin yan sa dahilan ng oagtaas ng blood pressure. at kung buntis ka, ang mataas ng blood pressure ay masama lalo na sa baby. better to slow down or limit sa pagkain ng mamantika at matataba at pulang karne, more on fruits and veggies po + more water at white meat. good fats like salmon, bangus pwede rin. Godbless 🙏

yes, fatty deposits sa blood vessels, ung nagpapabara sa daluyan ng dugo. maaaring tumaas ang bp.