PLEASE HELP ME

UPDATE: Nanganak na po ako, 12:32pm. UPDATE. (5am) Every 5 mins na po interval ng pain ko and di na sya totally parang natatae. Masakit na talaga puson ko and pempem. Ftm here kaya di ko alam kung ano tong mangyayarin sakin. I woke up na parang natatae. Nakailang balik na ako sa CR pero wala naman lumalabas na dumi sakin. Even mucus plug wala. Pero panay yung pakiramdam ko na parang natatae. Ano po kaya ito? Im 37 weeks and 3 days.

11 Replies

Naninigas ba ang tiyan mo? Baka early sign na yan ng labor mo. Piliting kumalma, huminga ng malalim. Pakiramdaman mo ang sarili mo, kung kinakailangang pumunta sa ER, para macheck kayo ni baby, Go. Makinig ka sa katawan mo. Kung keri magbilang ng contractions, do it. Better if may kasama ka para kumalma, uminom ka ng tubig. Contact your OBGyne baka may instructions siya sayo.

5y ago

Sge po thank you so much po. Wait ko na lang mag 6am.

Better pong mgpacheck up na kayo kase kunh nglalabor na kayo ang sakit po nyan is from tiyan to likod. Ung tipong iikot po pain.

5y ago

Opo parang ganyan nga nararamdaman ko na. Nung una para lang natatae e pero ngayon likod-puson-tyan na yung sumasakit tas every 5 mins na po

Baka po dahil malapit na kayo manganak. Pero much better pacheck na po kayo agad sa ob nyo

Punta kana ng hospital be, para atleast andun kana.. Walang problema..

5y ago

Ok po thanks po🙏

ilang cm na po kayo? pag 4cm, yun na yung active labor..

5y ago

37 weeks naman na po ako e

Punta kna po sa hospital sis pqra sure macheck ka

Go to nearest hospital momsh.

5y ago

Ok po. Thank you.

Punta ka na hosp

Please po reply

Up