41 weeks and 3 days Update

Hello po medyo naibisan Ang pag aalala may lumabas na po na mucus plug sakin simula po kanina ugmaga at panay pananakit puson at balakang na parang natatae pero ung sakit kinaya pa naman pero guguhit tlga sa Mukha na masakit na tlga.. ano po kaya sususnod nito

4 Replies

pag di na talaga kaya yung sakit na mapapakapit ka nalang sa pwedeng pagkapitan at syaka pag 5 minutes nalang interval ng sakit punta kana sa hospital

2y ago

un nga problem ko d pko nakatae

sana all po😌 ako 41weeks and 1day na hindi pa nkakaraos😪

2y ago

intayin mhie bka sa susunod na araw. feel na feel kita

ito na po c baby Hürrem ko 2.9kg

Yan n po Yan lpit n yan