Please pansinin nyonnaman po ito!!

FTM here! Im 33 weeks and 1 day may lumalabas po sakin na water pero pakjnti kunti. Sa mga nakaranas ano po kayang ibig sabihin po nito. Im so worried na po kasi!!! 😔😔😔

19 Replies

33 weeks and 1 day ako sakin meron din lumalabas pero leak lang sya ng ihi ko pero konti lang.

Pero Mas maganda Kung mag PA check up kapa dn. Para. Narin sa safety nyo ng baby mo

Wala akong nararamdaman non. Akala ko Lang nakakaihi ako sa panty ko

mas ok siguro kung sa doctor ka magtanong kesa dito diba

Di po yan normal. Consult na po kayo sa OB nyo. ASAP!

ask nyo po sa ob para ma sigurado nyo po...keep safe

nasa first stage of labor kana

Pacheck ka po kay OB mo po

Nag ask ka na ba sa ob mo?

Related Articles