Hair down there

FTM, I thought growing pubic hair won't be a problem since I always told myself I could reach and shave my hair down there, not until I turned on my 13th week. Ni hindi ako makayuko and hindi ko makita kasi nakaharang yung tyan ko 😄 PREGNANT MOMS, WHAT DO YOU DO WITH YOURS? Makati kasi and irritating pag kumakapal 😄#FTM #advicepls

19 Replies

Gamit ko Veet, tapos salamin. natatakot ako kung shave baka masugatan ako. medyo matagal kasi kada apply mag wait ka ng 10 minutes pero okay naman di makapal yung pinagputulan, medyo matagal din ang tubo 😊

9mo ago

nag search ako okay naman sa preggy. wala namang harmful effect sa baby. ang medyo maselan nga eh yung pag shave kasi baka ma cut yung skin mo ma infection pa