Hair down there

FTM, I thought growing pubic hair won't be a problem since I always told myself I could reach and shave my hair down there, not until I turned on my 13th week. Ni hindi ako makayuko and hindi ko makita kasi nakaharang yung tyan ko 😄 PREGNANT MOMS, WHAT DO YOU DO WITH YOURS? Makati kasi and irritating pag kumakapal 😄#FTM #advicepls

19 Replies

Gamit ko Veet, tapos salamin. natatakot ako kung shave baka masugatan ako. medyo matagal kasi kada apply mag wait ka ng 10 minutes pero okay naman di makapal yung pinagputulan, medyo matagal din ang tubo 😊

9mo ago

nag search ako okay naman sa preggy. wala namang harmful effect sa baby. ang medyo maselan nga eh yung pag shave kasi baka ma cut yung skin mo ma infection pa

shaver naman gamit kinakapa ko lang ang pag shave 😂 anyways 36weeks pregnant kakashave ko lang last week 😂 kakahiya kasi kapag e- IE ehh 😂

si mr q ang nag she shave sa akin mi..ever since kasi di aq nasanay na may ganun kaya nung nag 2nd trimester na aq .. siya na gumagawa.hehe

kay husband ko po pinapashave kasi parang nangangati ako pag madaming hair down there. Nakakadagdag sa kati ng stretchmarks. haha. 😊

kapain lang mii hahaha mag shave na ako dis week kasi baka manganak ako next week, 37 na ako nun. charr excited here

trim trim lng po ako, kapa kapa lang hahahha.. masama din po kasi pag wala tlgng hair.. 😁

kay hubby ako nag papatrim trim lang hinagawa ko kasi for protection din naman ang may pubic hair

si husband na nagshashave sa kin di na talaga abot at kita eh. 36 weeks and counting na

sakin tinitrim ko nalang . di kasi talaga ako nagshishave and wala naman problema kay OB.

Pina-trim ko last time kay husband kasi visit ko sa Ob and makapal na siya. haha