POSTPARTUM BLEEDING

Hi FTM here,I just gave birth last january 31. May same case po ba ako na 4 weeks after giving birth may bleeding pa din? normal po ba or alarming na po?? Thank you

2 Replies

ako po january 11 nanganak..1 month n 2 weeks po ako dinudugo..

7mo ago

patak patak lang po ba dugo niyo? ako po kasi nakakapuno ng dalawang panty liner or higit pa

normal lang dw po hanggang 6 weeks basta hindi heavy flow.

7mo ago

nag worry po kasi ako kasi nung nanganak po ako sabi ng OB ko po naging bloody daw po ako nung lumabas si baby