Cant sleep

Mga momsh, ako lang ba? Ako lang ba ung nakakaranas ng sleepless night, as in d makatulog! 😭😭😭 ilang gabi na po ako d maka tulog, halos lahat na gnawa ko pra gumaan pakiramdam qo pra masarap tulog q kaso d parin eh, anu po ba dapat gawin? #pleasehelp#advicepls #pregnancy

2 Replies

Ako nag papa masahe sa binti para lang maka tulog.. Baka effective din sayo yun sis.. Madaling araw n din ako matulog dahil sa work ko..

magpa dala ka na po sa hostpital ganyan ang asawa ko bago pumanaw eh itong aug 29 lng sya pumanaw kaya pilitin mo padala sa hostpital

3y ago

Grabe naman to. Normal naman sa buntis ang hirap matulog. May kasabihan nga na preparation yan for when the baby arrives. Ang morbid naman ng comment na to

Related Articles