bleeding/spot

FTM here, April 12 nag bleeding po ako na parang period, until now april 27 my spot parin po ako nakikita, nag improve naman po dahil nabawasan yung spot na nakikita ko, ibig sabihin po ba non mababa matris ko ? Sabi naman kase ng OB ko nung last check up ko okay naman daw po si baby, Bed rest nadin po ako since april 12. Pero sabi ng Ob ko sana mawala din daw pag durugo ko para mas maging safe daw si baby. Hopefully sana tumigil na talaga bleeding ko. Need advice na naka experience nito mga mother ? Ps. Umiinom nadin po ako ng pampakapet at vitamins.

1 Reply

Di ka pa po ba nakakapagpatransv sis? Bedrest and no contact lang po talaga solution dyan aside sa pampakapit.