HELP MGA MOMMY!!!!

Ftm here. Ano po kaya tong nasa skin ng baby ko? 1mon old po siya. Kaninang umaga pag gising namen sa braso lang siya merong parang mga maliliit na redspot/pantal then nung pinaliguan ko na siya after ilang oras biglang parang dumami na siya hanggang sa mga legs niya meron na at ngayong gabi meron nadin pati sa leeg 😭 Baka may nakakaalam sainyo ano pwede ipahid sa ganito mga mommy or ano cause neto? Insekto ba? or what? Sobrang nastress na ko sa twing nakikita ko balat ng anak ko 😭 Feeling ko nangangati siya hindi lang siya makapag kamot 😭😭😭 Help naman mga mommy!!!

HELP MGA MOMMY!!!!
1 Reply

Baka po sa tubig yan. Wag po muna kayo gumamit ng tap water pampaligo nya. Tsaka sa init din po ng panahon siguro yan. Yung baby ko ganyan din nung 1 month sya, yung sa kanya naman po maliliit na red patches sa face. Ngayon po wala na.

10mo ago

Wala po akong nilagay nun mamsh. Kusa lang po nawala.