Pa help po

Mga mommy ano po kaya tong pantal nalabas ky baby.kasi pag gabi ng wawala sya kaiyak.tpos pag gising umaga my pula pula na parang kagat sya.lumalaki tpos kusa nman naliit o nawawala.pero bumabalik sya.salamat sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

Pa help po
1 Reply

baka po may bed bugs kayo mumsh. make sure po na malinis hinihugaan ni bebe

3y ago

malinis nman kwarto nmin moms naka aircon din nman.nag simula lang to nong nilagnat sya nakaraang araw my nalabas na pula.tapos nong wala na sya lagnat nawala tapos Ayan bumalik nman