2nd trimester

FTM here. Ang selan ngayun ng 2nd trimester ng pgbubuntis ko compare nung 1st trimester kse wla gaanu nrrmdaman at d masyado nhhrapan magkilos at gumalaw?. Dagdag pang my anxiety panic attack ako dala din ng hormones ko kaya pilit kong kinakalma sarili ko?Ngayun kaseng 2nd trimester madalas na pgsakit ng ktwan, minsan ulo, kung indi naman manghihina at mhihilo??. Kaunting kilos lg nakkpgod na. Okay naman nung mga nkraang weeks lg nung andto pa ung boyfriend ko na tumutong at katuwang ko sya nag aalalay at nag aalaga sakin pero ngaun kse na wala na sya umuwi ng manila pra mgtrabaho naging mahirap sobra?. Dagdag pa ung lungkot na narrmdaman ko sa pagkamiss ko sknya?.

1 Reply

Its ok mommy. Always think positive lang. Nakakapagod talaga sya minsan. But once makita mo na si baby sulit lahat ng pagod mo..