Feeling horny @ 3rd trimester

Bumalik ung libido ko ngayong 3rd trimester. Compared nung 2nd trimester na di masyado, ngayon parang katulad nung 1st trimester. ? Although nakakapagpigil naman since pinagbawal na ni OB, medyo struggle kasi gusto ko mas matagal saka ung nasa top kaso di naman pwede ?? Sinong nakakarelate sakin na mga mamshies hahahahaha

5 Replies

Wuhaha .. Same sis mnsan gnyn dn ako wuhaha pero hnd na kc pkrmdm ko msskit na pag pinapasok wuhaha its normal nmn pg gnyn tlga !

oks lng po yan. Pwede naman po kaso ingat lng iwasan n dn ilabas s loob.

Its normal, pero ingat nalang din

Same sis ganyan di aq nun

Hahaha.